Zalo

Trí tuệ nhân tạo là gì? 

Ngày nay công nghệ Ai - Trí tuệ nhân tạo đã len lỏi khắp các lĩnh vực ! Vậy bản chất của chúng là gì và tại sao công nghệ này lại tối ưu và đáng tin cậy đến vậy?

Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (Artificial intelligence  – viết tắt là AI) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính (Computer science). Là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người.

Trí tuệ nhân tạo khác với việc lập trình logic trong các ngôn ngữ lập trình là ở việc ứng dụng các hệ thống học máy (machine learning) để mô phỏng trí tuệ của con người trong các xử lý mà con người làm tốt hơn máy tính.

Cụ thể, trí tuệ nhân tạo giúp máy tính có được những trí tuệ của con người như: biết suy nghĩ và lập luận để giải quyết vấn đề, biết giao tiếp do hiểu ngôn ngữ, tiếng nói, biết học và tự thích nghi,…

 

Alothau dùng trí tuệ nhân tạo thiết kế nhà cho bạn như thế nào?

Có thể nói Trí tuệ nhân tạo đang dần thu hẹp thậm trí vượt lên trên con người trong việc duy trì sự ổn định trong tư duy và sáng tạo trong ngành thiết kế. Dịch vụ của chúng tôi dùng phần mềm thiết kế Aihouse - Một trong những Phần mềm thiết kế nội thất ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới, hết năm 2020 Aihouse có gần 5 triệu các Designer chuyên nghiệp tin dùng trên khắp thế giới, điều đó càng giúp Aihouse trở nên thông minh hơn, với việc học thói quen tư duy thiết kế của số lượng lớn Designer chuyên nghiệp, Aihouse có thể đề xuất các giải pháp thiết kế một cách chính xác giải pháp, phong cách ...dựa trên sự lựa chọn của khách hàng. Cùng đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, tư vấn trực tiếp và được đào tạo bài bản, Alothau tự tin có thể đem đến cho Quí khách thêm một sự lựa chọn nhanh chóng và hiệu quả.

 

Tại sao Alothau có thể thiết kế nội thất siêu tốc như vậy?

  1. Chúng tôi dùng 80% là công nghệ Trí tuệ nhân tạo vào xử lí yêu cầu và thiết kế 3D cho căn nhà của bạn và Bạn chỉ trả phí cho dịch vụ
  2. Chúng tôi không kinh doanh thiết kế, chúng tôi bán nội thất của các hãng sản xuất uy tín dựa trên bản vẽ thiết kế : Dịch vụ đem đến thêm cho Quí khách hàng một giá trị cộng thêm - Mua nội thất với giá tốt nhất và chất lượng nhất

 

Các bước sử dụng Dịch vụ Thiết kế A.I.

BƯỚC 1

Gửi thông tin yêu cầu thiết kế
(Bấm vào đây)

BƯỚC 2

Nhận cuộc gọi tư vấn
của nhân viên tư vấn

BƯỚC 3

Thanh toán số tiền 1 triệu đồng
(chưa bao gồm thuế VAT) qua tài khoản

BƯỚC 4

Nhận thiết kế 3D qua Email đăng kí hoặc Zalo
sau 03 ngày làm việc

 

Thông tin thanh toán

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MINA 

Số tài khoản: 982200218
Ngân hàng Cổ phần thương mại Á Châu (ACB) chi nhánh Tân Thuận

Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi " Thiết kế cho số 091... " là số điện thoại của Quý khách để thuận tiện cho việc đối chiếu và liên lạc.

Lưu ý : Thiết kế xem ở định dạng VR - Thực tế ảo ( xem tốt nhất qua máy tính hoặc Ipad )

 

 

 

THỬ NGAY LẦN ĐẦU >>

Mọi thắc mắc và hỏi đáp, vui lòng liên hệ Hotline ALOTHAU: 028 7306 6067. Cảm ơn!

Đăng kí đối tác cùng alothau.vn