Hỏi và Đáp dành cho Nhà thầu

1.Hỏi : Công ty tôi muốn tham gia tạo Forum tư vấn trên Alothau thì làm cách nào ? Có tốn phí hay không ?

Trả lời : Tạo Forum tư vấn trên Alothau.vn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ! Cách tham gia như sau : Trên thanh “Hỗ trợ dành cho Công ty đối tác” chọn mục ” Đăng kí đối tác “sau đó Click vô mục ” ĐĂNG KÍ TẠO FORUM TƯ VẤN và NHẬN YÊU CẦU KHÁCH HÀNG “. Bạn hoàn thành bản đăng kí và bấm ” GỬI ” là xong, chờ Alothau tạo Forum cho bạn và nhận thông báo qua email đăng kí.

2.Hỏi : Làm cách nào Công ty có thể nhận được yêu cầu của khách hàng cần làm nội thất, xây dựng ?

Trả lời : Bạn phải đăng kí Forum tư vấn trên Alothau ( xem hướng dẫn Câu hỏi 01 ), Alothau sẽ tạo cho bạn 01 tài khoản trên id.alothau.vn để xem các yêu cầu của khách hàng hoặc khi có yêu cầu khách hàng bạn sẽ nhận được Email thông báo có yêu cầu mới phù hợp với công ty bạn.

3.Hỏi : Tại sao trong Forum của chúng tôi không hiện thị tính năng Chat Massenger ?

Trả lời : Bạn cần đặt tên Người dùng cho trang Facebook của Công ty bạn và cung cấp thông tin tên Người dùng cho chúng tôi.

4.Hỏi : Cách tạo Tên người dùng cho trang Facebook ?

Trả lời : Bấm vào nút ” ” trên Trang, chọn mục Chỉnh sửa thông tin Trang. Cuối cùng bổ sung tên vào mục Tên người dùng bằng cách bấm ” Chỉnh sửa “. ( Có thể đặt theo tên Trang ).

5.Hỏi : Muốn tạo kênh Bán hàng trên Shop.alothau thì làm như thế nào ?

Trả lời : Đăng kí tại mục ” DỊCH VỤ CHO NHÀ THẦU ” sau đó bấm vô mục “ĐĂNG KÍ BÁN HÀNG TRÊN SHOP.ALOTHAU.VN” để đăng kí. Alothau sẽ liên hệ hướng dẫn.

6.Hỏi : Bán hàng trên Shop.alothau.vn có gì khác biệt ?

Trả lời : Xem thêm tại http://banhang-alothau.gr8.com/

7.Hỏi : Bán hàng trên Shop.alothau.vn chỉ bán lẻ cho người tiêu dùng, vậy thì các Công ty muốn mua sỉ thì sao ? Giá cả như thế nào ?

Trả lời : Shop.alothau.vn có sẵn chế độ mua bán sỉ giữa các công ty với nhau. Nếu các Nhà bán hàng muốn bán sỉ thì sẽ cho giá bán sỉ vô các sản phẩm ( có ô nhập giá bán sỉ ) và chỉ có các Doanh nghiệp có tài khoản mua bán sỉ trên Shop.alothau.vn mới có thể thấy và mua hàng được giá sỉ. Liên hệ email : cskh@alothau.vn để được cấp tài khoản mua bán sỉ.

8. Hỏi : Muốn thay đổi hay thêm bớt các Danh mục hay Lĩnh vực dịch vụ, sản phẩm trên Website bán hàng thì phải làm sao ? 

Trả lời : Bạn vui lòng gửi Email đến Bộ phận chăm sóc khách hàng của Alothau để yêu cầu các Danh mục bạn cần : cskh@alothau.vn

9. Hỏi : Sao công ty chúng tôi không nhận được Email nào từ Alothau ?

Trả lời : Có thể Email của Alothau đang nằm trong mục Spam mail của bạn. Hãy làm theo hướng dẫn sau :

Bước 1 : Vào Mục Spam trong Gmail của bạn đã đăng kí với Alothau

Bước 2 : Tìm bất kì và click vào Email của Alothau

Bước 3 : Click vào nút Spam ở Tiêu đề email

Bước 4 : Check vào ô ” Hộp thư đến ” là xong. Bạn sẽ nhận được email từ Alothau thường xuyên khi có khách gửi yêu cầu. Chúc thành công

Hỗ trợ Online

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!

>>